การสมัครงานที่ออลเบิร์ตสันสำหรับตำแหน่งต่างๆ

หากคุณสนใจในอาชีพที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมซูเปอร์มาร์เก็ต คุณควรพิจารณาการสมัครงานที่อเล็บัร์ท์สัน

ADVERTISING

อเล็บัร์ท์สัน ซุเปอร์มาร์เก็ตชั้นครองที่จัดตั้งขึ้นในปี 1939 จัดการร้านค้าจำนวนมากทั่วสหรัฐอเมริกา

พวกเขามุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยอาหารและภัตตาคารคุณภาพ ที่มีราคาถูกตีบ คู่มือนี้จะช่วยเสริมแรงสำหรับกระบวนการสมัครงานของพวกเขา

ADVERTISING

เกี่ยวกับ Albertsons

Albertsons สร้างวัฒนธรรมที่แข็งแกร่ง มันเหมือนครอบครัวใหญ่ที่ทุกคนอบอุ่นและเปิดเผยความเป็นกันเอง ลูกค้าสนใจเข้ามาช้อปรับรองได้ว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม

Albertsons จัดงานสนุกๆ เช่นการไล่ล่าฮาโลวีน (Halloween Hunt) โดยให้ส่วนลดสำหรับสินค้าบางรายการ บริษัทยังทำการดำเนินงาน Albertsons Farmer’s Market & Agricultural Education program เพื่อสอนความรู้ด้านการเกษตรให้กับบุคคลทุกช่วงอายุโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ADVERTISING

พวกเขารับประกันสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน

ร้านค้าถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยให้ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ทรงจำที่สุดด้วยบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน

นอกจากนี้ อัลเบิร์ตสันมุ่งร่วมกับ ความยั่งยืนทางสิ่environment

เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษที่พวกเขาได้รับการสนับสนุนสำหรับกิจกรรมการรีไซเคิลของสวัสดิกร เช่น พลาสติก กระดาษ และกระดาษการ์ด และการจัดรางค์ในชุมชนสำหรับการรีไซเคิลที่สามารถเข้าถึงได้ที่สถาณสตร์ของพวกเขา

ประโยชน์ของการทำงานที่ Albertsons

Albertsons ให้สิทธิประโยชน์ให้พนักงานได้ตั้งแต่วันแรกที่ทำงาน เช่น สมาชิกทีมสนุกสนานและมี สภาพแวดล้อมทำงานที่ปลอดภัย เวลาทำงานที่ยืดหยุ่น และการอบรมในระหว่างการทำงาน

ประโยชน์รวมทั้งมีส่วนลดสำหรับพนักงาน เงินเดือนแข่งขัน และโอกาสในการเติบโตอาชีพ สามารถนำไปสู่รายได้สูงขึ้น การเสริมสร้างใน บริษัท มักนำพลัคเพิ่มเพื่องได้:

 • ความคุ้มครองสุขภาพ
 • การลางานที่จ่ายเงินค่าและ
 • ระบบเกษียณ 401(k) สำหรับพนักงานที่มีสิทธิ์

กรอกแบบฟอร์มสมัครงานออนไลน์เพื่อสมัครงานที่ว่างและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ Albertsons

คำแนะนำในการสมัครงานที่ Albertsons

เพื่อจะได้ตำแหน่งงานที่ Albertsons ให้ไปที่เว็บไซต์หรือร้านที่ใกล้ที่สุด ค้นหาตำแหน่งงานที่พร้อมรับสมัคร ส่งใบสมัครของคุณ และเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์

นี่คือคำแนะนำที่ง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณได้งานที่ Albertsons:

 1. เข้าชมเว็บไซต์หรือร้าน: เช็คเว็บไซต์ของ Albertsons หรือมาที่ร้านใกล้บ้าน การเข้าชมสถานที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับพนักงานและผู้จัดการโดยตรง ซึ่งอาจช่วยให้คุณมีข้อได้เปรียบ
 2. ค้นหาตำแหน่งที่พร้อมเปิดรับ: ใช้พอร์ทัลงานของ Albertsons เพื่อค้นหาตำแหน่งงานที่พร้อมเปิดรับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรงตามคำอธิบายงานกับความสามารถของคุณ โปรดทราบว่าตำแหน่งงานระดับเข้าสู่วงการต้องการการศึกษาขั้นต่ำ
 3. เตรียมใบสมัครของคุณ: ปรับแต่งเอกสารการสมัครของคุณ เช่น เรซูเม่และจดหมายสมัครงาน เพื่อให้สอดคล้องกับงานที่คุณสมัคร โดยเช็คข้อมูลระบุคำถามในการสัมภาษณ์ที่ตรงกับ Albertsons เพื่อเตรียมตัวให้ดีขึ้นสำหรับกระบวนการสัมภาษณ์

วิธีกรอกใบสมัครงาน Albertsons

เริ่มต้นโดยกรอกรายละเอียดเพื่อสร้างโปรไฟล์ของคุณ หลังจากที่เสร็จสิ้นแล้วคุณก็พร้อมที่จะตรวจสอบใบสมัครอีกครั้งก่อนที่จะส่ง ภายในการตรวจสอบเน้นที่บริเวณเหล่านี้:

รายละเอียดส่วนบุคคล

 • ข้อมูลติดต่อ: รวมถึงชื่อ, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์, และที่อยู่
 • คำถามทั่วไป:
  • มีสิทธิในการทำงานในสหรัฐอเมริกาหรือไม่?
  • เงินเดือนที่คาดหวัง?
  • คุณยังไม่ครบ 18 ปีหรือไม่?
 • ความพร้อมในการทำงาน:
  • วันเริ่มงาน?
  • ชั่วโมงการทำงานต่อสัปดาห์?
  • ความพร้อมทั่วไป?

การศึกษา

 • ประวัติ: มีปริญญามัธยมศึกษาหรือ GED หรือไม่? ชื่อของโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย? ระดับการศึกษาสูงสุดที่ได้รับ?
 • ความสำเร็จ: ระบุใบประกาศนียบัตรหรือเกียรติยศทางวิชาการ เช่น การฝึกอาชีพหรือใบอนุญาตอาชีพ

ประสบการณ์การทำงาน

 • ระบุข้อมูลการทำงานกับนายจ้างที่ผ่านมาได้สูงสุด 4 แห่ง หรือครอบครองย้อนหลัง 10 ปี ตลอดจนการเข้ารับราชการทหาร, งานอาสา, และบทบาทที่ทำแบบนอกเวลา

การยินยอมและการตรวจสอบ

 • คุณต้องลงลายมือตราในใบสมัครทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อดำเนินการต่อ กรุณาอ่านส่วนนี้อย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะเห็นด้วย

ตรวจสอบสุดท้ายและการส่ง

 • โปรดตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดที่คุณป้อน เมื่อทุกรายละเอียดถูกต้อง ให้ส่งใบสมัครนั้น เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดสำเนา PDF สำหรับการเก็บไว้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกส่วนถูกต้องก่อนที่คุณจะส่งใบสมัครของคุณ

การสร้างโปรไฟล์สำหรับผู้สมัคร

แบบและแผ่นที่ต้องกรอกในการยื่นสมัครงานที่ Albertsons:

 1. ข้อมูลติดต่อ: เพิ่มชื่อ, ที่อยู่, และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ.
 2. ข้อมูลโอกาสในการทำงานเท่าเท่ากัน: ไม่บังคับ. พวกเขาถามเกี่ยวกับเชื้อชาติ/เผ่าพันธุ์ และเพศ.
 3. คำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูล: อนุญาตให้บริษัทจัดการข้อมูลของคุณเพื่อดำเนินการต่อไป.
 4. คำถามย่อย: คำถามพื้นฐานเกี่ยวกับการศึกษาและประสบการณ์ทางการศึกษาของคุณ.

หลังจากทำการกรอกเสร็จ, คุณอาจจะได้รับการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์, สัมภาษณ์กับผู้จัดการ, การตรวจสอบและประเมินงาน.

อัลเบิร์ตสันส์ อาชีพ

บริษัทนี้ให้การทำงานในหลากหลายสาขา เช่น การขายสินค้า การตลาด ทรัพยากรมนุษย์ การเงิน เทคโนโลยีสารสนเทศ และเภสัชกรรม บริษัทนี้ให้ความสำคัญกับความหลากหลายและปฏิบัติตามนโยบายโอกาสในการจ้างงานเท่าเท่ากัน

พนักงานขายของชำ

ในฐานะพนักงานขายของชำ คุณจะดำเนินการการทำงานของเครื่องรูเจอร์ เช่นการบรรจุของซื้อ และให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

คุณจะเติบโตกระจก และยืนยันว่าสินค้ามีอยู่เสมอ บทบาทนี้ต้องการความตั้งใจในรายละเอียดและทักษะการให้บริการลูกค้าที่ดีมาก ๆ โดยเฉลี่ย พนักงานขายของชำที่ Albertsons รับค่าแรงประมาณ 11-15 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

พนักงานแพ็คเกอร์

พนักงานแพ็คเกอร์ทำงานที่เคาน์เตอร์เรเจสเตอร์เพื่อให้แพ็คสินค้าที่ขายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ 

พนักงานแพ็คเกอร์ช่วยให้มีพื้นที่ในถุงและช่วยลดคิวยาวได้มากขึ้น ความเร็วและการจัดระเบียบเป็นสิ่งสำคัญในบทบาทนี้ พวกเขามักจะได้รับค่าจ้างประมาณ 10-13 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

ผู้ปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

ผู้ปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ จัดการข้อมูล, พิมพ์เอกสารที่จำเป็น และป้อนคำสั่งเพื่อให้เครื่องทำงานอย่างราบรื่น 

ความสนใจในรายละเอียดและทักษะทางเทคนิคเป็นสิ่งสำคัญ ค่าจ้างเฉลี่ยของผู้ปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่อัลเบิร์ตสันคือประมาณ $18 ถึง $22 ต่อชั่วโมง

การบำรุงรักษายานพาหนะ

พนักงานที่ดูแลการบำรุงรักษายานพาหนะรักษายานของบริษัทให้ในสภาพดีที่สุด พวกเขาจะพบปัญหาและแก้ไขปัญหา โดยให้ความมั่นใจว่ายานพาหนะทุกคันปลอดภัยและสามารถใช้งานได้ทุกวัน

หน้าที่ในตำแหน่งนี้ต้องการทักษะด้านกลษณะและความสนใจต่อรายละเอียด ค่าจ้างสำหรับพนักงานดูแลรักษายานพาหนะอยู่ในช่วงรายชั่วโมงระหว่าง 16 ถึง 21 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

ผู้เลือกสั่งซื้อ

ผู้เลือกสั่งซื้อทำงานในโกดัง รับและเบิกสินค้าตามคำสั่งที่มีอยู่ในคลังสินค้า

ผู้เลือกสั่งซื้อบรรจุคำสั่งอย่างรอบคอบ เพื่อให้ถึงไปถึงมาอย่างใหม่อย่างดี ความแข็งแรงกายและความแม่นยำมีความสำคัญ รายได้อยู่ที่ระหว่าง 15 ถึง 19 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

ผู้ตรวจสอบคุณภาพ

ผู้ตรวจสอบคุณภาพรับผิดชอบในการตรวจสอบว่าสินค้าตรงตามมาตรฐานของบริษัท พวกเขา ตรวจสอบความเสียหาย และควบคุมการดำเนินงานประจำเพื่อรักษาคุณภาพการผลิต

การสังเกตรายละเอียดและความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพเป็นสิ่งจำเป็น เงินเดือนเฉลี่ยสำหรับบทบาทนี้อยู่ราวๆ 17 ถึง 22 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

Specialist ทรัพยากรบุคคล

พิเศษทรัพยากรบุคคลคือผู้รับสมัครงานและพิจารณาผู้สมัครงาน พวกเขาสื่อสารกับนายจ้างเพื่อเข้าใจความต้องการและเข้าร่วมงานสมัครงานเพื่อหาผู้สมัครที่เหมาะสม

พวกเขายังชี้นำพนักงานใหม่ บทบาทนี้มักจะจ่ายเงินรายปีระหว่าง $45,000 ถึง $60,000

ความคิดภายใน

อัลเบอร์ทสัน มีโอกาสงานอาชีพหลากหลายและสนับสนุนกลุ่มแรงงานที่หลากหลาย

เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมมีสวัสดิการที่ดีและให้ความสำคัญกับการบริการที่มีคุณภาพ สมัครสมาชิกวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณกับ อัลเบอร์ทสัน